LE CORDON BLEU OTTAWA HỌC VIỆN NGHỆ THUẬT ẨM THỰC HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

  • Một trong những học viện nghệ thuật ẩm thực hàng đầu thế giới và là cơ sở duy nhất của Học viện Le Cordon Bleu tại thủ đô Ottawa –Canada.
  • Trường đã có hơn 120 năm kinh nghiệm giảng dạy và đã sản sinh ra nhiều đầu bếp nổi tiếng: như Dione Lucas, Julia Child, Nancy Silverton, Nathalie Dupree,...
  • Truyền cảm hứng cho sự sáng tạo xuất sắc, đổi mới và phát triển cá nhân.
*Vị trí:
Le Cordon Bleu Ottawa là cơ sở duy nhất của Học viện Le Cordon Bleu tại thủ đô Ottawa –Canada. Không giống như các thành phố lớn như Vancouver hay Toronto, thủ đô Ottawa được biết đến là một thành phố có những nét phong phú về ẩm thực, sự tinh tế trong lối kiến trúc cổ điển theo phong cách Pháp và cùng một loạt các di tích lịch sử quốc gia.
Le Cordon Bleu Ottawa là sự kết hợp hoàn hảo giữa nền văn hóa ẩm thực tinh tế hài hòa và không gian xanh ấn tượng tại Ottawa. Có thể nói đây chính là địa điểm vô cùng hoàn hảo cho bất cứ học viên nào muốn tiếp cận một nền giáo dục nghệ thuật ẩm thực hàng đầu.

Những nét đặc biệt tại Le Cordon Bleu Ottawa:
  • Chất lượng đào tạo: Các học viên đều được giảng dạy bởi hơn 80 đầu bếp tốt nhất và thực hành tại các nhà hàng được gắn sao Michelin. (Sao Michelin : được ví như Oscar của điện ảnh hay Grammy của âm nhạc, sao Michelin là một “giải thưởng” quan trọng trong làng ẩm thực thế giới).
  • Đội ngũ giáo viên tại Leu Cordon Bleu Ottawa đều là những giáo sư đại học, các nhân vật tầm cỡ quốc tế, những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Ẩm thực, du lịch và khách sạn.
  • Mỗi năm các sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau đều lựa chọn Leu Cordon Bleu Ottawa là điểm đến gửi gắm những ước mơ và đam mê về nghệ thuật ẩm thực.
  • Được xây dựng và hình thành trong một thế kỷ phát triển đầy xuất sắc, mạng lưới của Le Cordon Bleu luôn cam kết đổi mới và cung cấp những giờ thực hành tốt nhất trong lĩnh vực: Ẩm thực, Du lịch và Khách sạn, Quản lý…
  • Nhà trường luôn không ngừng cải tiến và cập nhật các công nghệ hiện đại nhất nhằm đáp ứng nhu cầu không ngừng tăng lên của cả cung và cầu trong ngành ẩm thực và du lịch của thế giới.
  • Leu Cordon Bleu còn hợp tác với các đối tác công nghiệp, các cơ sở uy tín để luôn giữ được thế chủ động trong việc cung ứng nguồn  lao động có chất lượng, đảm bảo và đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nghiêm ngặt của các doanh nghiệp hiện tại.
  • Sinh viên tốt nghiệp sẽ đại diện cho tinh hoa của Leu Cordon Bleu, nổi trội và khác biệt. Với kiến thức đã học được tại nhà trường và kinh nghiệm tích lũy sau thời gian thực tập , sinh viên của Leu Cordon Bleu sẽ đủ tự tin để có thể cạnh tranh với các đối thủ trong ngành ẩm thực không chỉ ở Canada mà còn trên toàn thế giới.   
Bằng việc truyền lại những kiến thức, kinh nghiệm và truyền lửa đam mê đến các học viên, Le Cordon Bleu Ottawa sẽ không khiến bạn phải thất vọng khi đã lựa chọn học tập tại đây.
  • Các chương trình giảng dạy và học phí tại trường:
  • Các lĩnh vực: Bếp nhà hàng, Phụcvụ, Quản lý nhà hàng và khách sạn, ….
Chương trình học Chuyên ngành Học phí
Grand Diploma Làm bánh/ Ẩm thực Từ CAD 63,000$/ 9 tháng
Diploma Ẩm thực/Làmbánh Từ CAD 31,300 $/9 tháng
Cơ bản, Trung cấp, Nâng cao Làm bánh Từ CAD 11,050$/ 3 tháng
Certificate Boulangerie Từ CAD 10,350$/ 3 tháng
  Các khóa học ngắn hạn Từ CAD 170$
 


Các tin khác: