HỌC VIỆN NGHỆ THUẬT ẨM THỰC LE CORDON BLEU HỌC VIỆN ẨM THỰC SỐ MỘT THẾ GIỚI

Được thành lập tại Paris từ năm 1895 học viện Ẩm thực Le Cordon Bleu là được xem là biểu tượng hàng đầu trong đào tạo ẩm thực, nhà hàng khách sạn,.. Hiện nay trường sở hữu một mạng lưới giáo dục tầm cỡ thế giới với hơn 35 học viện tại 20 quốc gia: Pháp, Canada, Newzeland, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan,…cung cấp các chương trình lấy chứng chỉ, văn bằng về nghệ thuật ẩm thực cho sinh viên trên khắc thế giới.
Le Cordon Bleu áp dụng phương pháp giảng dạy đặc biệt, nơi sinh viên sẽ có được kinh nghiệm thông qua học tập thực hành và tập trung đào tạo theo nhu cầu của ngành khách sạn quốc tế đang rất phát triển hiện nay.

Le Cordon Bleu có gì khác biệt ?
  • Sở hữu mạng lưới trường học khắp 4 châu lục, Le Cordon Bleu mang đến giáo trình giảng dạy độc đáo, được biên soạn và hiệu chỉnh bởi các đầu bếp lão làng dựa trên kinh nghiệm làm việc phong phú cùng sự am hiểu sâu rộng của họ về lĩnh vực ẩm thực.
  • Mỗi chương trình ẩm thực tại Le Cordon Bleu được chia làm 3 cấp độ đào tạo cơ bản: Sơ cấp, trung cấp và cao cấp. Sau khi hoàn thành các giai đoạn đào tạo trên, sinh viên sẽ được đi thực thực tập trong các nhà hàng, khách sạn đẳng cấp thế giới.
  • Chất lượng đào tạo: Các học viên đều được giảng dạy bởi các đầu bếp tốt nhất và được thực hành tại các nhà hàng gắn sao Michelin. Đội ngũ giáo viên tại Le Cordon Bleu đều là những giáo sư đại học, các nhân vật tầm cỡ quốc tế, những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Ẩm thực, du lịch và khách sạn.
  • Cơ hội sau khi tốt nghiệp: Sinh viên tốt nghiệp sẽ đại diện cho tinh hoa của Le Cordon Bleu đầy nổi trội và khác biệt. Thậm chí Le Cordon Bleu còn có mạng lưới cựu sinh viên rộng lớn, sẵn sàng kết nối và hỗ trợ lẫn nhau. Mạng lưới đối tác liên kết lớn mạnh, không chỉ cung cấp cho sinh viên những vị trí thực tập lý tưởng mà còn là cơ hội việc làm rộng mở.
  • Đa dạng các chương trình đào tạo: Sinh viên sẽ được lựa chọn các chương trình nấu nướng, làm bánh, quản trị nhà hàng khách sạn từ bậc Cao đẳng cho đến Thạc sĩ.,.. Tùy thuộc theo từng khóa học của từng chương trình mà sinh viên sẽ có cơ hội tham gia chương trình thực tập có hưởng lương lên đến 11 tháng không chỉ tại Pháp mà ở bất kỳ đâu.
Các trường Le Cordon Bleu tại Canada, New Zealand, Pháp:
  • Le Cordon Bleu Ottawa:
  • là cơ sở duy nhất của Học viện Le Cordon Bleu tại thủ đô Ottawa –Canada, có thể nói đây chính là địa điểm vô cùng hoàn hảo của sự kết hợp giữa nền văn hóa ẩm thực tinh tế hài hòa và không gian xanh ấn tượng tại Ottawa. Thủ đô Ottawa được biết đến là một thành phố có những nét phong phú về ẩm thực, sự tinh tế trong lối kiến trúc cổ điển theo phong cách Pháp và cùng một loạt các di tích lịch sử quốc gia. Trường cung cấp các khóa đào tạo trong lĩnh vực nấu nướng, làm bánh, kinh doanh và quản lý ẩm thực, quản trị nhà hàng khách sạn…
  • Le Cordon Bleu New Zealand:
  • được thành lập từ năm 2002 và có vị trí tọa lạc tại thành phố  Wellington, sinh viên yêu thích các ngành Đầu bếp, Nhà hàng, Khách sạn sẽ được đào tạo chuyên sâu về kiến thức nghề nghiệp cũng như là kĩ năng cần thiết trong lĩnh vực này dưới sự dẫn dắt và giảng dạy của đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn xuất sắc với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.
  • Le Cordon Bleu Paris:
  •  Tọa lạc bên bờ sông Seine và rất gần với tháp Eiffel, trụ sở chính của Le Cordon Bleu với hơn 120 năm kinh nghiệm giảng dạy. Các lĩnh vực giảng dạy tại đây bao gồm nấu nướng, làm bánh, Nghệ thuật Ẩm thưc & Kinh doanh, Quản trị nhà hàng khách sạn… Các sinh viên quốc tế khi theo học Le Cordon Bleu Paris với thị thực Schengen có thể đi du lịch đến 28 quốc gia của Châu Âu.
Bằng việc truyền lại những kiến thức, kinh nghiệm và truyền lửa đam mê đến các học viên, Le Cordon Bleu sẽ không khiến bạn phải thất vọng khi đã lựa chọn học tập tại đây.


Các tin khác: