TRƯỜNG HTMI THỤY SỸ

     Quản trị kinh doanh- du lịch khách sạn là thế mạnh của giáo dục Thụy Sĩ. Hầu hết các khách sạn lớn trên thế giới đều được quản lý và điều hành bởi những nhà quản lý tốt nghiệp ở Thụy Sĩ. Thế mạnh này chính là sự kết hợp linh hoạt giữa lý thuyết, thực hành và các kỳ thực tập tại các nhà hàng, khách sạn lớn cùng trang thiết bị, giáo trình và phương pháp giảng dạy tiên tiến, hiện đại.

1. Giới thiệu về trường:

     HTMI tọa lạc tại Soerenberg thuộc vùng Kanton Luzern, một trong những khu nghỉ dưỡng đẹp nhất Thụy Sĩ. Học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới để học về quản lý khách sạn theo phong cách nổi tiếng của Thụy Sĩ và các bạn học tập ngay trong một môi trường khách sạn thực sự. Ngoài khu học chính Trường HTMI còn có một khu học xá phụ, bao gồm rất nhiều phòng ốc hiện đại với một quầy bar do sinh viên tự quản để sinh viên có cơ hội được thực hành trong khi học.

2. Tại sao nên chọn HTMI:

  • Thực tập hưởng lương: Tại HMi  sinh viên sẽ được đảm bảo  thực tập hưởng lương 2.172CHF/tháng tại khách sạn cho sinh viên.
  • Cơ sở vật chất hiện đại: Trường nổi tiếng là một ngôi trường hiện đại, luôn dẫn đầu về công nghệ sư phạm với những trang thiết bị tối tân nhất cho sinh viên. Tại đây, có những phòng học được trang bị những chiếc bảng điện tử theo đó sinh viên sẽ chắc chắn có đầy đủ những nội dung quan trọng nhất của buổi học, bởi vì giáo viên sẽ ghi lại (save) những nội dung quan trọng và gửi trực tiếp từ bảng này vào máy tính cho sinh viên, mỗi sinh viên vào trường, luôn luôn được nhà trường tặng mini Ipad để phục vụ công việc học tập
  • Hoạt động ngoại khóa phong phú: trường  luôn tạo điều kiện để sinh viên được tiếp xúc và cọ sát với thế giới trong quá trình học tập tại trường. Hằng năm, trường luôn tổ chức rất nhiều các sự kiện cho sinh viên tham gia như thi nam sinh, thi nữ sinh, thi sáng tạo dự án, thi tổ chức sự kiện, tham gia world cup, thế vận hội Dubai, thi nấu ăn, đêm hội quốc tế, v.v…

3. Chuyên ngành đào tạo:

  • Đào tạo chuyên ngành Quản lý Khách sạn, quản lý Du lịch, Quản lý sự kiện, Quản lý Bếp,  Lễ tân, Tổ chức sự kiện, Quản trị và Vệ sinh thực phẩm, Buồng, Bar, Bàn, Pha chế, Quản lý toàn diện (Tài chính, Nhân sự, Điều hành…), Nấu ăn, Làm bánh, Trình bày…
  • Trường đào tạo nhiều bậc học như: chứng chỉ, cao đẳng, đại học và sau đại học .

 4. Chương trình đào tạo:
 

- Chương trình cử nhân: 3 năm (bao gồm 4 kì học trên lớp và 2 kì thực tập). Mỗi năm có 5 tháng học lý thuyết và 6 thực tập hưởng lương.

- Chương trình sau đại học: 1 năm. Bao gồm 5 tháng lý thuyết và 6 tháng thực tập hưởng lương .

 - Chương trình Thạc sỹ/ MBA: 1 năm. Bao gồm 5 tháng học lý thuyết, 6 tháng thực tập hưởng lương
    * Sau kỳ thực tập, sinh viên sẽ tiết kiệm được ít nhất 10 800 CHF/ kỳ.

5. Cơ hội sau khi tốt nghiệp:

     Trường có mối liên kết chặt chẽ với ngành công nghiệp về du lịch và khách sạn, các đối tác ngành nghề của trường bao gồm: Hilton worldwide, InterContinental Hotels & Resorts, Hyatt, Marriott Hotels & Resorts, Amari Hotels & Resorts, Accord Sofitel…Một năm hai lần, trường tổ chức Hội thảo tuyển dụng quốc tế, mời đại biểu của các khách sạn danh tiếng trên toàn thế giới tới để trình bày các thương hiệu khách sạn, hệ thống nghề nghiệp trên thế giới và phỏng vấn việc làm các sinh viên .

 

Hãy liên hệ Lê Nguyễn Education để được tư vấn và hướng dẫn về các chương trình du học mới nhất http://lenguyenedu.vn