TỌA ĐÀM DU HỌC CANADA – CƠ HỘI ĐỊNH CƯ

Buổi tọa đàm du học với chủ đề: “Định cư Canada” đã diễn ra vào ngày 18/08/2018 tại văn phòng Công ty du học Lê Nguyễn – Hải Phòng với sự tham gia  nhiệt tình của rất đông các bạn học sinh và phụ huynh học sinh.

  Tại buổi tọa đàm, Ms Hòa - đại diện của học viện Anh ngữ ICEAP- Canada cùng với đại diện công ty du học Lê Nguyễn đã có buổi nói chuyện trực tiếp chia sẻ những thông tin mới nhất về chương trình du học cũng như những cơ hội nghề nghiệp, cơ hội định cư tại Canada nói chung và một số tình miền đông Canada nói riêng.

Cũng tại buổi tọa đàm này, Ms Hòa cũng giới thiệu về văn hóa cuộc sống cũng như  đất nước con người tại vùng đất nơi đây. Cô đã chỉ rõ những ưu điểm của nền giáo dục Canada cũng như những cơ hội học tập tại các trường đối tác của ICEAP – là 08 trường Đại học và 03 trường Cao đẳng hàng đầu của Canada. 

Ngoài những thông tin về chương trình SDS hay các chương trình tại ICEAP, đại diện của Le Nguyen Education cũng đã mang đến những thông tin đang rất đáng được quan tâm như: Chương trình thực tập hưởng lương ngành Du lịch  - Khách sạn tại Cape Breton University ? Cơ hội của các du học sinh Việt Nam sau khi tốt nghiệp như thế nào? Cuộc sống thực tế của các bạn du học sinh  Le Nguyen Education tại vùng đảo Sydney hiện nay ra sao ?..... Các thông tin đã mang đến cho các vị phụ huynh những cái nhìn mới mẻ và chân thực nhất, giúp các em học sinh phần nào hiểu được và định hướng chính xác về con đường du học trong tương lai.

Buổi tọa đàm đã diễn ra thành công ngoài mong đợi trong không khí cởi mở và tự nhiên, mọi thắc mắc câu hỏi của các vị phụ huynh và học sinh đã được giải đáp trong sự nhiệt tình và trực tiếp, góp phần định hướng cho hành trang du học của các bạn trẻ Việt Nam.

Du học Canada sẽ luôn là con đường vàng trải rộng dành cho các bạn trẻ!

Để biết thêm thông tin về các chương trình học tập cũng như các trường cao đẳng, đại học tại đất nước Canada. Xin vui lòng liên hệ Hotline: 0974666386